Những điều chưa biết về Bitney Fans Club

Bitney Fans Club là mối quan tâm của nhiều người khi dùng sản phẩm của tập đoàn này. Và nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc này thì hãy cùng theo dõi thông tin hữu ích trong bài viết sau đây.

Bitney Fan Club ra đời vào năm 2018 và được xem là một hệ sinh thái năng động gồm nhiều cộng đồng đa dạng và mỗi cộng đồng sẽ có những mô hình kinh doanh riêng biệt. Mạng lưới này bao gồm hơn 30 doanh nghiệp đang trải rộng ở bao lĩnh vực như: Y Tế Sức Khoẻ, Dự án bán lẻ & nông nghiệp, AI & NFT và Blockchain kỹ thuật số. 

Tổng quan về Bitney Fans Club 

Mục tiêu chính của Bitney Club chính là hướng đến cách mạng hóa doanh nghiệp và những đại lý truyền thống để đưa họ dần sang nền tảng chia sẻ tài nguyên thông qua những công nghệ hiện đại như đổi mới web kỹ thuật số và những mô hình kinh doanh hàng đầu.

Chỉ trong vòng 5 năm, Câu lạc bộ người hâm mộ Bitney đã tích lũy cho mình một số lượng thành viên vô cùng ấn tượng khi vượt hơn 10.000 người. Sự tăng trưởng của câu lạc bộ này tăng theo cấp số nhân và cũng là minh chứng rõ nhất cho sự nỗ lực mở rộng mà người hâm mộ Bitney đang cố gắng thực hiện. Với các chính sách hiện nay, câu lạc bộ này cũng dần tiếp cận và thiết lập hệ thống của mình ở nhiều quốc gia như: Việt Nam, Malaysia, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Philippines,…

Hiểu được sức khoẻ là giá trị cốt lõi của con người, Bitney Fans Club đã tiên phong đi đầu trong việc phát triển các giải pháp phục hồi chức năng tim và độc quy ( viết tắt là HSR) cũng như tận dụng tốt những đổi mới trong công nghệ Phản xung bên ngoài nâng cao ( viết tắt là EECP)

Khi tìm hiểu về tập đoàn Bitney, chúng ta không thể không nhắc đến chủ tịch Mã Văn Kỳ – người sáng lập tài ba của Bitneys. Ông chính là Ricky Beh, tên thật là Mã Văn Kỳ – quốc tịch Malaysia (người gốc Hongkong). Ông tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và bán hàng khi còn khá trẻ. Chính vì thế mà ông có nhiều kinh nghiệm trong việc hoạch định chiến lược cũng như tiếp thị. 

Chủ tịch tập đoàn Bitney Ricky Beh – Mã Văn Kỳ

Các thành tựu mà ông đã nhận được trong thời gian qua như: 

  • Nhận bằng ” Tiến sĩ triết học kinh doanh” và ” Tiến sĩ luật” vào năm 2009
  • Thành lập trang trại nuôi ong theo kỹ thuật cao vào năm 1978
  • Thành lập Công Ty CVI với sứ mệnh tạo ra một xã hội tốt đẹp và lành mạnh hơn và đã đưa CVI đạt được ” Nền Tảng Triệu Đô”
  • Cùng với việc thừa thắng xông lên, ông đã tạo ra “Bitney Fans Club” vào tháng 10/2018 và đến năm 2019 thì câu lạc bộ này đã tạo được nhiều thành tựu vượt trội trong việc liên kết nhiều công ty, tạo ra hệ sinh thái năng động, giúp người dùng có được nhiều lợi ích

Nhắc đến Bitney Fans Club, chúng ta không thể không nói đến những lợi ích mà sản phẩm này mang đến cho người dùng. Và một trong số các sản phẩm phải kể đến chính là Multi Juice và Lucenta. Các sản phẩm này đều có giấy chứng nhận và cam kết an toàn từ các đơn vị có thẩm quyền. Nhờ đó mà người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ hay biến chứng mà thuốc gây ra cho cơ thể.

Sự thật về lợi ích của những sản phẩm từ Bitney Fans Club

Tuy nhiên, khi dùng các sản phẩm của Bitney Fans Club, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ, chọn mua tại các đơn vị uy tín và đặc biệt nhất là phải tuân theo đúng hướng dẫn để có thể phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Ngoài những thông tin trên thì dưới đây cũng là một số thắc mắc mà người dùng thường quan tâm về Bitney Fan Club 

Như đã chia sẻ trên đây, các sản phẩm của Bitney Fans Club đều có nguồn gốc rõ ràng với giấy chứng nhận và kiểm định của các đơn vị uy tín. Chính vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể an tâm về tính năng của các sản phẩm này. Tuy nhiên bạn phải tuân theo đúng hướng dẫn và kiên trì sử dụng để nhận được hiệu quả tích cực nhất cho cơ thể.

Những sản phẩm của Biney Fans Club có an toàn không?

Với hệ thống phân phối lớn, hệ sinh thái đa dạng, chất lượng mà sản phẩm của Bitney Fans Club được rất nhiều đơn vị phân phối. Và cũng vì thế mà nhiều đơn vị đã lợi dụng để kinh doanh các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Vậy nên khi chọn mua sản phẩm của Bitney Fans Club bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn đúng cơ sở phân phối hàng chính hãng của đơn vị này.

Mua sản phẩm của Bitney Fans Club chính hãng ở đâu?

Và một trong những cơ sở được khách hàng yêu thương lựa chọn tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là Healthy24h.org. Đây là kênh phân phối chính hãng của Bitneys nên khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và đặc biệt có hoá đơn, chứng từ chứng tỏ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được đồng hàng và hỗ trợ kịp thời nếu gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình dùng sản phẩm.

Như các chia sẻ trên, bạn hoàn toàn có thể giải đáp các thắc mắc liên quan đến Bitney Fans Club. Và để chọn mua được sản phẩm như ý với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì hãy gọi ngay cho Healthy24h.org nhé!

Trả lời