1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (COD):

Đối với khách hàng ở khu vực nội thành Hồ Chí Minh, chúng tôi sử dụng đơn vị vận chuyển giao hàng tận nơi và nhận thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm. Để thực hiện giao hàng tại nhà, khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ và số điện thoại. Phí giao hàng sẽ được khách hàng trả.

Nếu đơn hàng có giá trị đủ để được miễn phí vận chuyển theo quy định mua hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng miễn phí cho khách hàng.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Đối với các địa chỉ nằm ngoài khu vực nêu trên (khách hàng ở các tỉnh), khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của khách hàng và có thể từ 12 đến 72 giờ.

Nếu giao hàng chậm trễ mà không có thông báo trước, khách hàng có quyền huỷ đơn hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán trong vòng 07 ngày.

Đối với các sản phẩm có giá trị bao gồm thuế GTGT trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành, khách hàng cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên để được tư vấn chi tiết về điều này.

3 – Phí vận chuyển và phí đổi trả hàng:

Phí vận chuyển chúng tôi thu phí như sau:

  • 20.000 đồng cho nội thành Hồ Chí Minh và cho mỗi đơn hàng trên cùng một địa chỉ.
  • 40.000 đồng cho khách hàng ở các tỉnh và cho mỗi đơn hàng trên cùng một địa chỉ:

Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị trên 300.000 đồng.

Phí đổi trả hàng sẽ được áp dụng theo từng trường hợp cụ thể. Nếu khách hàng thay đổi ý kiến và không muốn mua sản phẩm, phí đổi trả sẽ được khách hàng chịu. Tuy nhiên, nếu lỗi xuất phát từ chúng tôi, tức là chúng tôi giao sai sản phẩm so với đơn hàng mà khách hàng đã đặt, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hoàn lại phí đổi trả hàng.

4 – Các trường hợp khác:

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ ba như nhà xe, người quen hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với chúng tôi, mọi chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ thuộc trách nhiệm của khách hàng. Khi nhân viên giao hàng của chúng tôi giao sản phẩm cho bên thứ ba, khách hàng và đối tác vận chuyển cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của chúng tôi để đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình giao nhận hàng.

Chính sách thanh toán của chúng tôi nhằm đảm bảo sự thuận tiện và tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.