1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chính sách bảo mật của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu trong việc kinh doanh thực phẩm chức năng. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của họ.

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ trên trang web, có thể yêu cầu bạn đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi (như Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Tất cả các thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp luật đối với thông tin được khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và tuân thủ hoàn toàn nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn qua các phương thức như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định và quyền riêng tư liên quan đến việc thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết để cung cấp các dịch vụ thực phẩm chức năng chất lượng nhất cho khách hàng. Mọi thông tin cá nhân sẽ được xử lý một cách cẩn thận và chỉ được sử dụng cho mục đích đã được đồng ý.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và trong trường hợp đó, thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị đó để hoàn thành dự án. Đơn vị thứ ba này sẽ phải tuân thủ một thỏa thuận bảo mật, mà theo đó, họ chỉ được phép sử dụng thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi cam kết duy trì một môi trường an toàn và bảo mật cho khách hàng của chúng tôi. Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

  • Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Thông tin sẽ được lưu trữ vĩnh viễn cho đến khi quý khách không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý rõ ràng từ phía khách hàng. Chúng tôi áp dụng các biện pháp an ninh công nghệ tiên tiến để đảm bảo bảo mật dữ liệu khách hàng và ngăn chặn truy cập trái phép.

Chúng tôi không bán hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho mục đích tiếp thị không đúng đắn. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân để cung cấp thông tin và các dịch vụ liên quan đến thực phẩm chức năng của chúng tôi.

Nếu khách hàng muốn xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình khỏi hệ thống của chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu đó một cách nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi cam kết duy trì một môi trường an toàn và bảo mật cho khách hàng của chúng tôi. Chính sách bảo mật của chúng tôi được định rõ và áp dụng cho tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn bảo mật và đáp ứng các yêu cầu về quyền riêng tư của khách hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan ngại nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.