1 – Vận chuyển trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh:

Đối với khách hàng ở khu vực nội thành Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi. Phí vận chuyển sẽ được tính như sau:

  • Đơn hàng trên cùng 1 địa chỉ: 20.000 đồng.
  • Đơn hàng có giá trị trên 500.000 đồng: Miễn phí vận chuyển.

2 – Vận chuyển đến các tỉnh và khu vực khác:

Đối với khách hàng ở các tỉnh và khu vực khác, chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Phí vận chuyển sẽ được tính như sau:

  • Đơn hàng trên cùng 1 địa chỉ: 35.000 đồng.
  • Đơn hàng có giá trị trên 500.000 đồng: Miễn phí vận chuyển.

3 – Thời gian vận chuyển:

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa chỉ của khách hàng. Trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng thường diễn ra trong vòng 1-2 ngày làm việc. Đối với các tỉnh và khu vực khác, thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 2-5 ngày làm việc.
Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển HỎA TỐC thì quý khách vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline : 0376.885.479

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

4 – Đổi trả hàng:

Nếu khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng cụ thể. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi hàng do lý do cá nhân, phí đổi trả sẽ do khách hàng chịu. Tuy nhiên, nếu lỗi xuất phát từ chúng tôi, tức là chúng tôi giao sai sản phẩm so với đơn hàng đã đặt, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và hoàn lại phí đổi trả hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển tin cậy, đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng nhanh chóng và an toàn. Chính sách vận chuyển của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện và hài lòng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!